เร่งคลอด

พรุ่งนี้แล้วสินะ..จะได้เร่งคลอดแล้ว..กลัวและกังวลมากเลยค่ะ..ใครมีประสบการณ์เร่งคลอดช่วยแชร์หน่อยค่ะ....

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยาเร่งค่ะในน้ำเกลือค่ะเร่งในน่ำเกลือก็ไม่เจ็บมดลูกไม่เปิด เลยเร่งแบบใช้ยาเหน็บ มดลูกก็ไม่เปิดค่ะ เลยเจาะน้ำคร่ำแล้วใช้ยาเร่งเพิ่ม ก็เจ็บมาตลอดเลยค่ะ เจ็บแบบไม่มีสิ้นสุดเจ็บแบบแอร์เย็นๆยังเหงื่อแตก พอขอออกมาก็โล่งค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ