อายุครรภ์20สัปดาห์

แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ลูกดิ้นช้าเกิดจากแม่ท้องแรก หน้าท้องแม่หนา รกเกาะในตำแหน่งที่ทำให้ลูกดิ้นแล้วไม่รู้สึก ขนาดตัวลูก แม่มีรูปร่างอวบ บ้านนี้รู้สึกตอน 19 week กว่าๆ รกเกาะด้านหลัง แม่หน้าท้องบาง รูปร่างแม่บาง ลูกมีขนาดตัวที่ใหญ่ค่ะ แม่ยังไม่ต้องกังวลนะคะ รออีกนิด😊

21weekยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ