ท้อง

ซาวตอน6 สัปดาห์ หมอบอกยังไม่เจอน้อง อาจจะท้องลม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้อง

บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งแรกตอน8วีคหมอบอกท้องลมให้ทานยาปรับฮอร์โมนเลยคะแต่แม่ไม่ทำรอจน13วีคไปซาวด์อีกรอบเจอน้องและหัวใจน้อง คะ จรตอนนี้35+1วีคแล้ว อยากเอามือลูบหน้าหมอคนแรกเบาๆเลยถ้าฟังหมอตอนนั้นคงเสียใจแล้วคะ รอคะแม่รอให้ถึง12วีคอีกอย่างถ้าท้องลมเขาจะหลุดเองคะไม่นาน แต่ถ้าท้องน้องจริงๆ12วีคแล้วน้องไม่หลุดคะยกเว้นเป็นแท้งคุกคาม

3y trước

บ้านนี้รอรอจนแน่ใจว่าน้องไม่หลุด

ของเราเจอ 6สัปดาห์+4วัน คุณหมอบอกว่า เราโชคดีที่รพ.เพิ่งซื้อเครื่องซาวน์มาใหม่เลยซาวน์เจอค่ะ ความละเอียดจึงสูงกว่าเครื่องตัวเก่าที่อาจซายน์อายุครรภ์น้อยๆ ไม่พบได้ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลไป รอนัดครั้งถัดไปค่อยซาวน์ใหม่ก็ได้ค่ะ

รอเหมือนกันเลยค่า ไปซาวด์มาหมอบอก ยังเป็นถุงท้องอยู่ ครบ8 สัปดาห์ค่อยไปซาวด์ใหม่จ้า ถามพี่สาวที่เป็นพยาบาลผดุงครรภ์เค้าบอกน้องยังจิ๋วมากๆเลยยังซาวด์ไม่เจอแน่นอน รอถึงสักสัปดาห์ที่8ก่อนจ้า

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคคะ (icsi ตอนนี้ 23 วีค) ตอน6วีค u/s เจอแต่ถุงเหมือนกันคะแอบใจแป่วเพราะอยากมีมาก แต่ก็พยายามคิดแต่เรื่องดีๆอย่าเครียดถ้าน้องแข็งแรงดีเขาก็จะเจริญเติบโตคะ

ตอนแรกซาวด์ครั้งแรกเจอถุงตั้งครรภ์ 7w4d นัดซาวด์อีก2อาทิตย์ เจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจและตัวเล็กมาก ซาวด์ได้6w1d รพ.รัฐ งงกับการซาวด์มาก กังวลมากด้วยค่ะ

ของเราเจอแบบนี้ตรวจฉี่ไม่เจอ​หมอยังไม่ตรวจเลือดให้เพียงยาบำรุงครรและนัดตรวจอีกแบบนี้จะท้องไหมหมอให้เพียงยามาเคียดค่ะ

ซาวตอน 6 วีคเจอแต่ถุง หมอนัดซาวด์อีกรอบ เจอน้องตอน 9 วีคจ้า แม่รออีกหน่อย ให้อายุครรภ์เยอะอีกนิดนะค่ะ

ใจเย็น ๆ นะคะ รออีกสัก สองวีค ซาวด์ใหม่นะคะ เคยผ่านจุดนี้เหมือนกันค่ะ ตอนท้องที่แล้ว อย่ากังวลค่ะ ✌✌

โดนทักเหมือนกันค่ะ ไปซาวตอน8วีคไม่เจอน้อง หมอนัด3อาทิตย์ไปซาวอีกทีเจอน้องค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

3y trước

8วีคไม่เจอเหมือนกันกังวนมากค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนั้นใจหายมาก บวกกับรถคว่ำมาแล้วมีเลือดออก แต่ตอนนี้ ได้ 19 w ละค่ะ สู้ๆนะคะ