กังวลใจ

เมื่อสองวันก่อนเราซื้อเครื่องฟังหัวใจทารกในครรภ์มา ทางร้านบอกว่าสามารถฟังได้ตั้งแต่ 12 week ขึ้นไป ตอนนี้เรา 12 weekพอดี เราลองใช้ ใช้ยังไงก็ไม่พบหัวใจลูก(เราเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว หน้าท้องหนา) จนตอนนี้ เรากังวลกลัวลูกไม่หายใจ ?? แม่ๆใครเคยเป็นบ้างคะ ? สามีบอกว่าไม่น่าซื้อมาให้เครียดเลย?

กังวลใจ

อายุครรภ์ค่อนข้างน้อยน้องจะอยู่ตรงช้วงท้องน้องอะค้ะรองบีบเจลไห้ทั้วท้องแล้วค่อยขยับมือเบาๆคอยฟังเสียงดูอะค่ะ #บ้านนี้ซื้อมาแนกๆก็แอบตกใจพอหาตำแหน่งเจอเท่านั้นแหละฟังเท่าไหร่ก็ไม่รำคาน❤️