ท้องแต่ไม่ฝันเลย

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 12 week ไม่เคยฝันอะไรที่ว่าจะเกี่ยวกับได้ลูกเลย แม่ๆบ้านไหนไม่ฝันบางคะแล้วลูกเป็นยังไงบ้างคะ

ฝันเยอะมากเลยค่ะ ฝันว่ามีเด็กมาขออยู่ด้วย สร้อยเเหวนกำไลบ้าง รองเท้าบ้าง หนังสือบ้าง ตังเงินตัวทองบ้าง เข็มเย็บผ้าบ้าง พอไปค้นหาดูทำนายฝัน ปรากฏว่า… เกี่ยวกับการได้บุตรทั้งนั้นเลย แต่เราก็รู้แล้วนะคะว่าตั้งครรภ์

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะแม่เราก็ฝันเหมือนกัน หลังจากฝันไม่นานก็ท้องค่ะแต่ที่แปลกคือเรากับแม่ฝันเหมือนกันแต่ไม่เคยเล่า พอตรวจว่าท้องแม่ถึงได้บอกว่าฝันว่ามีคนเอาสร้อยมาให้ ฝันเหมือนเราเป๊ะเลย

บ้านนี้ฝันว่ามองท้องฟ้า มีดาวเต็มท้องฟ้า มีพระจันทร์ดวงโตสวยงาม อยู่ดีดีดวงจันทร์ก็หมุนได้ กลายเป็นลูกแก้วสีทองลอยลงมาหาค่ะ ฝันแปลกๆเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ แล้วก็ท้องจริงๆค่ะ😊

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยฝันเห็นอะไรเลยค่ะ มีแต่แม่แฟนฝันเห็นว่ามีเด็กมาที่บ้านแล้วได้อุ้มเด็ก ส่วนยายก็ฝันว่ามีเด็กมาเล่นที่บ้านกันหลายคนเลย ส่วนตัวแม่เองไม่ฝันอะไรเลย

ฝันค่ะ ฝันว่ามีผู้ชายเอาเสื้อคลุมที่ท่อจากทองคำมาให้ใส่ เขาบอกว่าเหมาะกับเราเราก็เอามาใส่อีกวันก็มีอาการไปตาวจได้4วีคค่ะ😚

บ้านนี้ฝันว่าได้ มรกต สีเขียวค่ะไปเก็บมันมาด้วยผ่านไปเดือนนึงน้องมาเลยตอนนี้ 11w5d ค่ะ

ฝันมั่วซั่วที่ไม่เกี่ยวกับเด็กเลยค่ะ 😂 ลูกก็โตปกติ ดูจากอัลตราซาวน์

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่ฝันค่ะ ท้อง2ก็ไม่ฝัน ไม่เคยฝันได้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นคนฝันจ้า ส่วนเราไม่ฝันอะไรเลย😅

ไม่เคยฝันค่ะ ปกตินะคะ ต้องฝันด้วยหรอค่ะ