12+3 weekแล้วท้องเล็กไปไหมค่ะกังวนมากเลยท้องแรกค๊า

ไม่ต้องกังวนนะค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะสำหรับท้องเเรก บ้างคนอาจจะท้องออกตอน5-6เดือนก็ได้ค่ะสำหรับคุณเเม่ที่ตัวเล็กเเละท้องเเรก

3y trước

ขอบคุณค๊า

ไม่ต้องกังวลค่ะท้องแรกเหมือนกัน12-20weekคนอื่นยังมองไม่เห็นว่าเราท้องเลย พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ลูกจะโตตามเกณฑ์ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่ แต่เวลาไปซาวน์ คุณหมอก็แจ้งน้ำหนักความยาว ว่าปกติตลอดนะคะ

ท้องแรก และระยะแรกจะเล็กค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็ท้องแรก ตอนนี้ 8เดือนแล้ว ท้องใหญ่กลมยื่นแน่นไปหมดเลยค่า 555

3y trước

ตอนนี้ยังนอนหลับสบาย เข้าเดือน 7-8-9 จะตึงอึดอัดนอนตะแคงก็โดนถีบ 555

ปกติค่าาา บ้านนี้ใส่เอวลอย ใส่กางเกงยีนส์ได้ยัน 22w พอเข้าวีคที่ 23 เท่านั้นแหละค่ะ ยืดเอายืดเอา ออกไวมาก 😂

ของเราท้องแรก 4เดือนยังเหมือนคนมีพุงเลยค่ะ พอตอนนี้ท้อง2 ตอนนี้ท้อง 10week เท่ากับท้อง5เดือนเลย😂😂

ไม่เล็กแล้วคะเราก็ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ 18w ท้องก็ไม่ค่อยโตแค่เหมือนคนอ้วนเฉยๆ 😍😍

ของบ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน 20วีคค่ะ 😂😂ไม่เล็กนะคะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะธรรมดา บ้านนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่ออกเลย เท่ากับน้องเลยจ้าท้อง 2 แล้ว

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะค่ะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า