12 week คุณแม่ท่านไหนท้องออกหรือยังคะแค่สอบถามดูนะคะอันนี้ท้องแรก12 week ดูเหมือนคนอ้วนไปเลยค่ายิ่งก่อนหน้าท้วงอวบๆ5555

สอบถามเรื่องพุงออกจ้า

ของเราท้องออกแล้วจ้า แขนขาเท่าเดิม แต่พุงยื่นเชียว น้ำหนักไม่ขึ้นด้วย

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งสิวทั้งผดมาเต็มเลย

ของเราท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะบ้านนี้พุงย้วยเลยแอบสงสัยค่า