12 week แล้วจ้าาา ????

Post image

เราซาวน์เจอตอน 10 วีคค่ะ คุณหมอบอกว่าคุณแม่จู๋จู๋ ยังถามหมอว่าเร็วไปไหมค่ะ พอ 14 วีค ตรวจ nipt ก็คอนเฟิร์มว่าน้องผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้วค่ะ หมอนัดทีไรก็โชว์จู๋ทุกรอบ ลูกเป็นคนเปิดเผย 🤣🤣🤣

ซาวตอน13วีคจ้า ตอนนี่ยังไม่ได้ซาวหมอนัด25นี่เพื่อซาว

12 วีค เหมือนกันคร้า ยังแพ้ท้องอยู่เลยฮื่ออ😢😢

ทำไมบ้านนี้ 12 w ก็ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยคะ

4y trước

ของเค้า16วีคยังไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงๆเน้อแม่

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องได้กี่เซนแล้วค่ะ

12 weeks ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

4y trước

ทางท้องค่ะแม่

12 weeks ซาวด์​หน้าท้องค่ะ​

ถ้า12Wไปซาวจะเห็นเพศไหมคะ

4y trước

ยังไม่เห็นค่ะ16+หรืออาจจะ20+

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 👶