แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีค กันคะ และช่วงตั้งครรภ์แรกๆเจ็บท้องน้อยใหมคะ

เมื่อวานเราไปซาวมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ค่ะ ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกครรภ์เรายังไม่ถึงเดือนเลยท้องยังอ่อนมากๆ และช่วงนี้มีปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆด้วย กังวลจังเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนรู้ว่าท้อง ตอนนั้นท้อง5wเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์เหมือนกัน รออีกสักเดือนเดี้ยวก็เห็นตัวค่ะ ที่ยังไม่เห็นเป๋นเพราะท้องยอ่อนๆ

ช่วงเดือนแรกๆเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อย ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน หมอนัดซาวน์อีกที9สัปดาห์ก็เจอตัวน้องค่ะ

ตอนนี้ 8 วีค 5 วันยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ แต่แวดท้องน้อยนะคะ ปวดหน่วงๆน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

ของเราเห็นตอน 6wk6d ค่ะ เห็นหัวใจน้อยๆ💗ด้วยค่ะ (ตอน4wk ไม่เจออะไรเลย, 5wk เจอแค่ถุงค่ะ)

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ ปวดท้องน้อยคือมดลูกขยายปกติค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ