ส่องไฟ

บ้านไหนโดนส่องไฟบ้างค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

ส่องไฟ

น้องตัวเหลืองใช่ไหมคะ พยายามให้น้องนอนส่องไฟนานๆนะคะ บ้านนี้น้องมีค่าเหลืองวันจะกลับบ้านพอดี ได้ส่องไฟคืนนึงเพราะพยายามให้น้องนอนี่ส่องไฟเยอะๆค่าเหลืองจะลดลง

และให้น้องทานนมแม่เยอะๆนะคะ น้องจะขับสารเหลืองออกมาทางฉี่กับอึ