ลูกดิ้น16wk

แม่บ้านไหนรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตอนกี่weekกันคะ ของตัวเราเองรู้สึกชัดมากตอน16weekค่ะ คือแบบไม่ได้คิดไปเองนะคะบางทีก็นูนขึ้นมาเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเคสผนังท้องบางค่ะ คุณหมอบอกเอง น้องดิ้นตอน 16-17 วีคค่ะ ไม่ได้คิดไปเอง หมอแจ้ง อาจจะเป็นเหมือนเราก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร่า 🙏😍