กังวลจังเลยค่ะ

ท้องได้5weekแล้วค่ะกลัวลูกหลุดจังเพราะเราตัวเล็กไม่ค่อยสมบูรณ์ไปอ่านมาเห็นแม่ๆหลุดกันเยอะช่วง8weekกังวลจังเลยค่ะ?

อย่ายกของหนัก อย่าเครียด อย่ากังวล พักผ่อนให้เพียงพอ ผ่อนคลาย กินอาหารที่มีประโยชน์ ใช้ชีวิตให้มีความสุขค่ะ ระมัดระวังการใช้ชีวิต แต่ไม่ใช่การระแวง

อย่าคิดถึงเรื่องนี้เลยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ทานอาหาร บำรุงลูกดีๆจะดีกว่าคิดเรื่องนี้นะคะ ถ้าคิดไปคิดมากังวล เครียดมันจะส่งผลต่อลูก

6y trước

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วก็ยังกังวลอยู่เลย กังวลแค่เรื่องลูกดิ้นหรือไม่ดิ้นเนี้ยแหละ แต่ก็บำรุง ดูแลเค้าดีๆ ไม่ทำอะไรที่หักโหม ร่างกายตัวเองรับไม่ไหว ไม่ยกของหนัก เดินขึ้น-ลงบันไดบ่อย ไม่เดินเยอะจนปวดหน่วงท้องน้อย

อย่ากังวลเยอะค่ะคุณเเม่ปล่อยไปตามธรรมชาติยิ่งกังวลจะยิ่งส่งผลต่อตัวเรา