เเม่ๆทราบเพศลูกช่วงกี่weekกันคะ

เเม่ๆทราบเพศลูกกันกี่weekค่ะ เเล้วเห็นชัดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของแม่ซาวด์ไป 5รอบ แอบทุกรอบจ้า จนคุณหมอบอก ผญ. 80%เลย เพราะซาวด์ครั้งสุดท้าย หมอว่าเห็นแต่ขา ยั้นก้น ไม่มีอะไรโชว์เลย แม่ก็ตั้งรับว่า ลูกสาวแน่ คลอดแล้ว ผช คะ

ซาวด์ดูเพศรอบแรก21+3หมอบอกไม่เห็นไข่น่าจะญ. รอบ2 24+6หมอก็บอกตรงขาว่างๆอาจจะญ. พอ29+4ไข่ชัดมากค่ะ🤣 อิแม่จะร้องอยากได้ลูกสาว เพราะคนแรกชายแล้ว

เห็นตอน20w ค่ะ ก่อนหน้านั้นน้องไม่ยอมให้เห็น เห็นไข่ชัดมาก ทีแรกไม่แน่ใจคิดในใจคนเดียว แล้วหมอก็บอกว่าได้ลูกชายค่ะ

19 สป ค่ะ หมอซาวน์บอก ลูกสาวเพราะไม่มีอะไรโด่ไม่มีห้อย/พอดีได้เจาะน้ำคร่ำ อีก 1 เดือนต่อมา ผลโครโมโซมเป็น ลูกสาวจริงๆ

เคยซาวตอน5เดือนหมอบอกไม่มีไข่จากนั้นไม่ได้ซาวอีกเลยรอลุ้นในห้องคลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ😂

2y trước

ซาวด์เจอถุงอะไรก็ไม่รู้ก่อนคลอดไม่กี่วันหมอบอกดูไม่ออกเพราะ9เดือนแล่วแน่นท้อง😂

บ้านนี้ซาวด์ไปตอน28wหุบขาไม่ให้เห็นซาวด์อีกที38wตอนนี้35+3ไม่รู้จะคลอดก่อนมั้ยรอลุ้นค่ะ

ทราบตอบ11 week ค่ะ ผู้ชาย โดยการตรวจเลือดความแม่น99% ตอน20 week ซาวเจอเพศผู้ชายจริงๆทีนี้100% เลย🤣

บ้านนี้33วิคแล้วยังไม่รู้เพศเลยแม่ จนคุณพ่อบอกว่าอะไร จะคลอดอยู่ละยังไม่รู้เพศ

ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นเร็วกว่าผู้หญิงค่ะ และขึ้นอยู่น้องจะให้ดูไหมนะคะ

บ้านนี้ 27+2 week แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลย แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผญ.