ลูกดิ้นน้อยลง8เดือน

เมื่อวันที่16ไปหาหมอ หมอบอกให้จดบันทึกลูกดิ้น วันที่16-19 ลูกดิ้นปกติ พอเข้าวันที่20 ดิ้นแค่6รอบโดยประมาณดิ้นล่าสุดตอนบ่าย ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเป็นอะไรไหมคะ 31week3day

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

7mo trước

ขอบคุณค่ะ แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ ตอนนี้กับมาดิ้นเหมิอนเดิมแล้ว 😅🥰