แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านไหนทีมตุลาบ้าง ลูกของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้กำหนด16ตุลา ตอนนี้ 31week3day รุ้สึกฉี่บ่อยมากตั้งแต่อายุครรภ์ 20week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ

ทีมลูกชายกำหนดคลอด4ตุลาจ้า ซาว์ดล่าสุด32+6w นน.น้อง2,189กรัม แต่น้องกลับหัวตอนได้28w ไม่รู้จะออกก่อนมั้ยน้า ช่วงนี้แม่หิวหนักกินจุบจิบฉี่บ่อยมากกก ไม่มีอาการเท้าบวม ท้องแข็งเลย ส่วนน้องดิ้นดีสุดๆจ้า😊

33w2d 5 ตุลา จ้า 😁 อิแม่บ้านนี้จะย้ายสำมะโนครัวไปอยู่ในห้องน้ำอยู่แล้วจ้า 😆 ส่วนน้ำหนักน้องซาวล่าสุดตอน 30w 1,800 กรัม ลูกชายจ้า 🥰

3y trước

🥰 อีกนิดเดียวจะได้เจอน้องแล้ว 🥰

2ตุลาคะ​ 33+4w​ เดินแทบเป็นเป็ดละคะเดินไม่ไหวแล้วคิดว่าไม่น่าจะพ้นกันยานี้คะ​การแจ้งเตือนก็มาได้2-3ครั้งละคะ 😂

บ้านนี้ 17 ตุลาคมค่ะ 31 w 3 d แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ หิวของหวานบ่อย ฉี่บ่อยมากค่ะ555 เท้าบวมด้วยค่ะ ตัวจะแตกแล้ว555

3y trước

ไม่กินน้ำเยอะก้กะไรอยุ่แหละแม่555

28ตุลา 29w6d ฉี่บ่อยมากท้องแข็งบ่อยแต่มีน้ำนมตอนได้5เดือน กลับหัวตั้งแต่6เดือน ตอนนี้อยู่ในท่าพร้อมมากหมอบอกมา

20 ตุลา ค่ะ 31 week ลูกหนัก 2,500 ต้องอดทนอีก 6 week ถึงจะไม่ใช่คลอดก่อนกำหนด สู้ๆค่ะแม่ อยากแตกแล้ว 😂😂😂

3y trước

เน้น นม ไข่ ค่ะ แต่ก็ทานอาหารหลากหลายนะคะ 😁

30 ตค คร้า นน น้อง 1770 คร้า ฉี่บ่อยตั้งแต่ก่อนท้องเพราะกินน้ำเยอะ ตอนนี้คูณสองเรยจร้า☺

บ้านนี้33w6d ซาวด์ล่าสุดตอน31wหนัก1,817กรัมจ้า ดิ้นเก่งและดิ้นแรงมาก กำหนดคลอด1ตถลาค่ะ

19ตุลาค่ะ 31w1day น้ำหนักน้อง1600กรัม แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกลงลูกหมดค่ะ

22 ตุลา ฉี่บ่อยน้องดิ้นแรง พึ่งออกจากห้องน้ำมาไม่ถึง นาที ปวดฉี่อีกละก็มีค่ะ

3y trước

ผู้ชายค่ะ