เอาไงดีคะต้องไปก่อนเลยดีมั้ย

เมื่อวันที่ 16 ได้ไปหาหมอเพราะมีมุกติดเลือดออกมาเพิ่งกลับจากโรงพยาบาลวันที่ 18 แต่ได้ยาระงับมากินวันที่ 19 ไม่มีมูกแต่ก็ยังกินยาตามปกติแต่เที่ยงของวันที่ 20 มีมูกติดเลือดออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยดีไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะตอนนี้32+1วันแล้ว

เอาไงดีคะต้องไปก่อนเลยดีมั้ย
1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ