มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน

เราได้ฉีดยาคุมหลังคลอด เมื่อวันที่ 16 ตุลา แล้วประจำเดือนมาเมื่อ วันที่ 19 พฤศจิก ประจำเดือนมาแค่เดือนเดียวเองค่ะ พอวันที่ 8 มกราหมอนัดฉีดยายาคุมแต่เราไม่ได้ไปค่ะพอดีติดธุระด้วยแล้วพอมาวันที่ 20 มกราเรามีอะไรกับแฟนค่ะ แบบไม่ได้ป้องกันค่ะ แฟนหลั่งนอกค่ะ แล้วมาวันนี่ วันที่ 20 ได้มีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกันเหมือนกันค่ะ แต่แฟนหลั่งในค่ะ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ต่อให้ประจำเดือนยังมาไม่ปกติ แต่ไข่อาจตกได้ ส่วนหลั่งนอกไม่ได้ช่วยอะไรคะ เพราะตัวสเปิร์มที่แข็งแรงมันว่ายออกมาก่อนแล้ว ยังไงไม่ฉีดยาก็ควรสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง

4y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ