สอบถาม

ขอถามหน่อยค่ะ คุณหมอลงกำหนดคลอดไว้ 9 เดือน หรือ10 เดือน ค่ะ พอดีของเราตั้งครรภ์ตั้งแต่16-11-19 กำหนดคลอด 16-08-20

40wก็คือ10เดือนเเหละค่ะของเราก็กำหนด16/08/20เหมือนกันจร้า

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ มาลุ้นกันนะค่ะ พอดีเริ่มท้องแข็งบ่อยแล้ว

40สัปดาห์จ่ะ

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ