11w น้องหัวใจหยุดเต้น แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างคะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ หมอนัดค่ะ 11+ วีค หมอตรวจไม่เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ น้องหยุดการเจริญเติบโต ทั้งตรวจหน้าท้อง และทางช่องคลอด รวมถึงแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเหลืออยุ่เลย ไม่มีอาการเจ็บคัดเต้านมแล้วด้วย ผลเลือดว่าแม่เป็นเลือดจางด้วยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ เหน็บยา ขูดมดลูก เจ็บมั้ยคะ?

เสียใจด้วยนะค่ะ, สู้ๆคะสักวันลูกของเราเค้าก็จะเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์​ขอให้คุณแม่อย่าหมดกำลังใจในการมีน้องนะ✌️✌️✌️