11w น้องหัวใจหยุดเต้น แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างคะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ หมอนัดค่ะ 11+ วีค หมอตรวจไม่เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ น้องหยุดการเจริญเติบโต ทั้งตรวจหน้าท้อง และทางช่องคลอด รวมถึงแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเหลืออยุ่เลย ไม่มีอาการเจ็บคัดเต้านมแล้วด้วย ผลเลือดว่าแม่เป็นเลือดจางด้วยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ เหน็บยา ขูดมดลูก เจ็บมั้ยคะ?

ท้องแรกหัวใจน้องหยุดเต้นเหมือนกันคะ คุณหมอใช้วิธีเเหนบยา แต่ไม่ต้องขูดมดลูกคะเเม่ เพราะน้องออกมาหมดเลย

ท้อง 2 บ้านนี้ก็หัวใจหยุดเต้นค่ะ หยุดการเจริญเติบโตเหมือนกันค่ะ 12 วีค สู้ๆนะคะ

เคยแท้งตอนท้องลูกคนแรกค่ะขูดมดลูกก็เจ็บอยู่นะคะแม่แต่ทนได้จ้าสู้ๆนะคะ

เคยค่ะ แต่ของเราหมอจะให้อมยาแล้วดูดออกมาค่ะ พัก 3 เดือนก็มีใหม่ได้ค่ะ 😊

เคยเป็นคะ บ้านนี้น้องหัวใจหยุดเต้นตอน11สัปดาห์เหมือนกันคะ สู้ๆ✌🏼คะ

เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ เดี๋ยวน้องก้อมาเกิดใหม่ค่ะ ทำใจสบายไม่

เคยค่ะตอน12+3วีค ผ่านมา1ปีก็กำลังตั้งท้องอยู่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่

ขอบคุณทุกๆคนนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่