ปรึกษาหน่อยค่ะ(ท้องแรก)

ตั้งครรย์ได้6เดือนแร้วแต่รู้สึกน้องจะดิ้นเบาลงกว่าเดิมแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากวันที่3หมอนัดค่ะ

น้องหลับรึป่าวคะ ถ้าภายใน24ชม. ดิ้นเกิน10อันรี้ปกติ เด็กอายุเท่านี้ยังดิ้นไม่ค่อยสม่ำเสมอคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ปกติน้องจะดิ้นแรงกว่านี้แม่เลยแอบกังวลนิดหน่อย

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่💗