อัตราซาวด์

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเราท้องแรกแล้วจะรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ ศุกร์นี้16วีค หมอนัดค่ะ ถ้าขอให้คุณหมอซาวด์จะเห็นเพศมั้ยคะ

เห็นค่ะ แต่จะยังไม่ชัวร์100% ส่วนมากหมอจะดูช่วง20Week

บ้านนี้ตรวจนิฟเลยรู้เพศไปด้วยตอน 13w ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีการเงินไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไหร่😁