เสียใจมากคะ..?

น้องหยุดการเจริญเติบโต หัวใจหยุดเต้น อายุครรภ์ได้ 3. เดือน

บ้านนี้ท้องแรกคะ อายุ 41 ปีแล้ว เพราะแต่งงานช้า ตอนซาว์ 6 สัปดาห์ ขนาดและหัวใจเต้นปกติคะ แต่พอเมื่อวานเข้าสัปดาห์ที่ 9 มีเลือดสีน้ำตาลติด กกน. จุดเล็กมากๆ เลยไปหาคุณหมอ ปรากฏว่า น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้วคะ คุณหมอบอกว่าดูจากขนาดน้องอาจหยุดพัฒนาตั้งแต่ 2 สัปดาห์ที่แล้วคะ ตอนนี้ก้อรอหลุดออกมาเอง แต่ถ้า2 อาทิตย์ ยังไม่หลุดต้องพบคุณหมออีกครั้งคะ เสียใจเหมือนกัน แต่ต้องฟื้นฟูสภาพจิตใจและร่างกายให้เร็วคะ รอบหน้าพยายามกันใหม่คะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

หนูก็เคยแทงมาก่อนน่ะค่ะแทงตอน5เดือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าหัวใจเด็กหยุดเต้นค่ะพอได้ยินก็ร้องไก้ตั้งแต่โรงบาลจนถึงบ้านค่ะพอบ่ายก็ไปหาหมอตำแยหมอตำแยเลยบอกว่าถ้าแก่เสียอีกสามวันจะมีเลือดออก ถึงเวลาทีหมอตำแยบอกเลือดออกจริงๆค่ะเรื่องนี้ผ่านไป2ปีแล้วแต่น้องก็กลับมาเกิดไหม่ตอนนี้หนูท้องได้24วีคแล้วค่ะ

5y trước

มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนจะรุว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หรือว่าอาการปกติ ไปเจอตอนซาวด์

เสียใจด้วยนะคะ เราเองก้อประสบเหตุการณ์แท้งมาเหมือนกันเค้าหลุดค่ะหรือเรียกว่าแท้งสมบูรณ์ จนมามีลูกคนปัจจุบันหลังจากแท้งได้3เดือนเราออกกำลังกายไม่เครียดกินอาหารที่มีประโยชน์จนติดน้องอีกครั้ง

เสียใจด้วยนะคะแม่ ปีที่แล้วตอนเราท้องแรก3เดือน น้องก็หยุดการเจริญเติบโตไปเองเหมือนกันค่ะ หมอบอกเขาคัดสรรตัวเอง ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ตอนนี้เราท้องได้16weekแล้ว

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ปีที่แร้วก้อเคยแท้งตอน3เดือนเหมือนกันคะ น้องเขาคงมีบุนร่วมกะเรามาแค่นี้ ตอนนี้ท้องใหม่แร้วคะด้4เดือนแร้ว สุ้ๆนะคะรอวันเขาพร้อมมาเกิดเป่นลุกเราอีกครั้งคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ท้องก่อนก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเขาไม่สมบูรณ์ตั้งแต่แรกแล้ว ตอนแรกก็เสียใจ พักการตั้งครรภ์ไป 2 เดือน ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ 16 w แล้วค่ะ

เหมือนกัลค่ะ ท้องแรก น้องหยุดการเจริญเติบโตตอน 4 เดือน หมอให้เอาออกค่ะ ปัจจุบันตอนนี้ก้อตั้งท้องยุ่ 4 เดือนเหมือนกัล กลัวจะเป้นเหมือนท้องแรกมาก

5y trước

สู้ๆน่ะค่ะ 😊

ขอโทดนะค่ะ แร้วมีอาการอะไรบอกไหมค่ะ ว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตแล้ว หัวใจน้องหยุดเต้นได้ไง แม่ทราบยังไงค่ะ กังวลเหมือนกัน

5y trước

แล้วถ้าไม่มีอาการแพ้เลยละคะกลัวเหมือนกัน

สาเหตุ​เกิดขึ้นจากอะไรค่ะ​ มีความกลัวค่ะเพราะเคยแท้งมาแร้ว2ครั้ง​ แระตอนนี้กไลังตั้งครรภ์​ได้3สัปดาห์​ค่ะเจ้บท้องบ่อยๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณ​ค้ะลุ้นๆ

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 14 w กังวลเหมือนกันค่ะ ขอโทษนะคะแม่ไม่ทราบว่ามีอาการยังไงบ้างคะก่อนทราบว่าหัวใจน้องหยุดเต้น