เบาหวานตั้งครรภ์ ดูแลตัวเองยังไงดีคะ

เพิ่งตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควบคุมอาหารยังไงคะ แล้วลูกจะเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดคะ ลองศึกษาดูนะคะ การคุมอาหารไม่ใช้การลดอาหาร ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันคะ