เบาหวานตั้งครรภ์

แม่ๆที่ตั้งครรภ์มีใครเป็นภาวะเสี่ยงเบาหวานมั้ยค่ะ อยากกินของหวานๆไม่ได้เลย

1 Trả lời

ลดปริมาณน้ำตาลลงก่อนก็ดีค่ะแม่ จะได้ไม่มีผลต่อเรากับลูกเยอะ ค่อยๆลดค่ะ อย่าลดแบบหักดิบ อาทิตย์นึงกินสัก1-2วัน เวลาสั่งเครื่องดื่มแนะนำให้สั่งแบบหวานน้อยค่ะ