เบาหวานตั้งครรภ์

ในนี้มีคุณแม่คนไหนที่กำลังตั้งท้องแล้วเป็นเบาหวานบ้างมั้ยคะ

เป็นค่ะ ตรวจน้ำตาลหลังอาหารกับกลืนน้ำตาล 160+ขึ้นเลย พยายามคุมอาหารนะคะ งดหวาน ทานข้าวน้อยๆเน้นเนื้อเน้นกับข้าวค่ะ (หมอแนะนำมา)ส่วนตัวใด้ผลค่ะ

เบาหวานขนาดท้องเป็นกันเยอะคะ ต้องคุมอาหารดูแลตัวเองดีๆๆ