ทารกตัวเหลือง

เพิ่งคลอดน้องพบตัวเหลืองต้องฉายแสงสีฟ้ากี่วันคะ

ประมาณ3ถึง5วันค่ะถ้าน้องไม่เหลืองมากก็แค่3วันเจาะเลือดเด็กจนพรุนเลยค่ะบ้านนี้ก็ส่องไฟอยู่ตั้ง5วันเพราะตัวเหลืองรุนแรง ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ให้น้องทานนมเยอะๆ ค่าเหลืองขับออกผ่านทางฉี่และอึค่ะ