ทารกตัวเหลือง

ลูกสาวตัวเหลือง ได้อบก่อนออกจาก รพ 1 วัน อีก3 วันหมอนัดไปตรวจ ค่าตัวเหลืองเพิ่มมานิดน่อย อีก 5 วันนัดไปตรวจอีกที อยากทราบว่า แม่ๆบ้านไหน ตัวเหลืองบ้างค่ะ กังวลมากๆ

1 Trả lời

ให้น้องเข้าเต้า กินนมเยอะๆ ค่าเหลืองจะได้ขับออกทางอึและฉี่ค่ะ

3y trước

น้องกิน และถ่ายเยอะยุนะค่ะ แต่ไปตรวจค่ามันเพิ่ม รอไปตรวจอีก แม่พยายามอัดนมยุค่ะ 😢