ทารกตัวเหลือง

ลูกชายอายุ4วัน น้ำหนัก 2,8100กรัม หมอบอกตัวเหลือง12% แต่ไม่ต้องส่องไฟคะ กินนมแม่ ทำยังไงดีคะให้ตัวไม่เหลือง ต้องโดนเจาะเลือดทุกวันน่าสงสาร แม่ควรกินอะไรดีคะ?

1 Trả lời

เป็นที่น้องค่ะ ต้องกินนมทุก2ชั่วโมง กิน1-2ออนซ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่ นมไม่ค่อยกินชอบนอน นี่ต้องปลุกกันทุก2ชม