ทารกตัวเหลือง ตาเหลือง

ลูกได้ 7 วัน ค่าเหลืองเพิ่มขึ้น แต่ก่อนออกจากรพ ค่าเหลืองปกติ ตอนนี้ขึ้นมา 14.7 ตาขาวเหลืองมาก หมอบอกเหลืองถึงช่วงท้อง แต่ขายังขาวอยู่ กินนมแม่ล้วน น้ำหนักเพิ่ม ขับถ่ายปกติ เครียดมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร 😭#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองเสริมนมผงด้วยไหมค่ะ แม่ทานพวกเครื่องในสัตว์ ผักใบเขียว ไข่ต้ม เพิ่มทุกมื้อนะคะ

3y trước

จะลองดูนะคะะ ขอบคุณค่ะ 🥰