เพิ่ง 13 วีค ท้องแตกแล้ว แม่ๆมีครีมแนะนํามั๊ยค่ะ

บีแพนเทนเลยค่ะ ตอนแรกก็ใช้ อีฟ แต่พอมาสัปดาที่34 อีฟ เอาไม่อยู่ บีแพนเทน ดีกว่า รู้งี้ใช้บีแพนเทนแต่แรก

แอดไลน์มาสอบถามได้หนาา ใช้มานานแล้วดีจริงๆ ถ้าท้องแตกลายหายได้ค่ะ ช่วยบำรึงไม่ให้ผิดแตกลายค่ะ ID t.thiptoy

สบู่ก็มีผลนะคะ ถ้ายิ่งใช้สบู่ก้อน ผิวยิ่งแห้งค่ะ เค้าใช้สบู่เหลวเด็ก สลับกับสบู่เหลวธรรมดา

บ้านนี้อีฟจร้า 25w ทาเช้า-เย็นท้องเนียนเวอร์ แอดลายมาคุยกันได้จร้า มีของพร้อมส่ง Id line: rosegarden_sandy

clarins ค่าา ทั้งoilและครีม ดีมากกๆกลิ่นอโรม่าผ่อนคลายมากๆค่ะ ผิวชุ่มชื่นมากค่ะ ไม่คันท้องเลย

clarins มีตัวoil กับครีม ตัวoilดีมากหอมอโรม่าหลับสบายมากค่ะ ผ่อนคลายช่วยแม่แพ้ท้องได้มากเลย

แรกๆใช้อีฟ แต่รู้สึกแห้งไปเอาไม่อยู่ เรยมาใช้เบบี้ออยกับนีเวียกระปุกน้ำเงินแทนคะ

สำหรับคนท้องโดยเฉพาะค่ะ ดีมาก ผิวยืดหยุ่น​ ไม่มีรอย สักนิด 2700 / ใช้ได้ 2 เดือนค่ะ ❤️

ใช้ตัวนี้เลยจ้าโลชั่นมะพร้าวผักชี ท้องสองแล้วไม่มีแตกลายเลยจ้า ราคาไม่ถึงร้ิ

4y trước

ในเฟสเชยค่ะ

ใช้สลับค่ะ บูชชี่สีม่วงเอาทาแต่รักแร้ ตอนนี้ 34 Weeks ยังพุงใสค่ะ ปกติเป็นคนผิวบางค่ะ