อาการลูกตอด

เพิ่ง 13 วีคค่ะ แต่รู้สึกว่ามีอะไรตุ๊บๆเต้นในท้อง นี่คืออาการลูกตอดไหมคะ เป็นคนหน้าท้องบางมากเป็นไปได้ไหมคะว่าจะรู้สึกเร็ว

ท้องแรกรู้ว่าลูกตอดและดิ้นตอน18วีคค่ะตอนนี้ท้อง2รู้สึกไวมากค่ะ10วีคนี่ชัดเจนเลยค่ะแต่ไม่แรงมากเพราะเด็กยังน้อยอยู่ค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะคุณแม่ แต่เรารู้สึกตอน 18 สัปดาห์ค่ะ เท่าที่เคยอ่านเจอเหมือนรู้สึกได้เร็วสุดช่วง 16 สัปดาห์นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ