ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ เพิ่ง9 วีค หมดรับฝากไม๊คะตอนนี้เริ่มแพ้ท้องอยากได้ยาแก้คลื่นไส้มากๆ

บ้านนี้ฝาก​ 4​ วีคกว่าๆ​ จ้า​ รู้แล้วก็ไปเลย (ที่รู้ไวคือตรวจตั้งครรภ์​ปกติทุก​ 3​ เดือนอยู่แล้ว​ น้องมาตอนตรวจพอดี​เลยกลายเป็นรู้ไวมาก)​ ฝากไวดีจ้า​ ได้ยาบำรุง​และกำหนดคลอดที่แทบจะไม่คลาดเคลื่อน​เลย

ส่วนใหญ่น่าจะฝากได้ทันที่ที่รู้ว่าท้อง แต่ของเราไปฝากตอน5สัปดาห์ หมอยังไม่รับฝาก บอกรอสัก 8,9สัปดาห์ให้ซาวด์เจอตัวเด็กก่อนถึงจะรับค่ะ แปลกดี

ตอนที่รู้ว่าท้องแรกๆเราก็ไปฝากเลยนะ ฝากตั้งแต่4สัปดาห์แล้วคะ ถ้ารู้ตัวว่าตัวเองกำลังมีน้องตรวจเจอควรรีบฝากท้องเลยคะแม่

บ้านนี้ทราบว่าท้องตอน5วีคค่ะ ฝากตอน7วีค คุณแม่ควรรีบฝากก่อน12วีคค่ะ เพื่อให้น้องได้รับการตรวจและยาโฟลิคและวิตามินค่ะ

รีบฝากดีที่สุดค่ะคุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาให้ทานค่ะ ตัวน้อยจะได้แข็งแรงนะค่ะ

ฝาก 6 วีคค่ะ หมอซาวด์ในช่องคลอด เจอน้อง+หัวใจก็รับฝาก และทำขั้นตอนต่อไปค่ะ

รู้​ว่า​ท้อง​ก็​รีบ​ไป​ฝาก​เ​ลยค่ะ​จะ​ได้กิน​ยา​บ​ำ​รุง​ที่​หมอ​สั่ง​

นี้ฝาก รพ.รัฐตั้งแต่แรกทึ่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนั้นเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์

5วึคเขาก้ฝากเเล้วน่ะค้ะปล่อยไว้นานเป้นอะไรขึ้นมาเขาจะว่าด้วย

ได้ตั่งแต่รู้ว่าท้องเลย หมอต้องตรวจอีกทีอยู่แล้ว