ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ เพิ่ง9 วีค หมอรับฝากไม๊คะตอนนี้เริ่มแพ้ท้องอยากได้ยาแก้คลื่นไส้มากๆ

บ้านนี้ฝาก 7 สัปดาห์ค่ะ พอรู้ว่ามีก้อแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ รีบไปฝากเลยค่ะจะได้รู้ว่าลูกแข็งแรงรึเปล่าค่ะ

พอเจอตัวอ่อนน้อง คุณหมอก็ให้สมุดฝากครรภ์แล้วค่ะแม่ 9 Weeks ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งไวยิ่งดี

ฝากไวดีที่สุดค่ะ ีน้องมีปัญหาอะไรมาจะเสียใจนะคะ จะได้กินยาบำรุง ตรวจหาโรคค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยเพราะหมอจะให้ยาบำรุงมากิน ประมาณ7วีค

บ้านนี้ฝากตอน5เดือนคะแม่ ติดโควิดหมอเลยไม่อยากให้ไป เลยได้ฝากตอน5เดือน

รับจ้า บ้านนี้ฝากตอน 6วีคจ้า ฝากเร็วยิ่งดีจ้า หมอจะได้จัดยาบำรุงให้ทาน

เราฝากตอน8wค่ะ ฝากช่วงแรกหมอก็จะให้ยาแก้แพ้มากินแหล่ะค่ะแม่

ไปได้เลยคะ ถ้าตรวจแล้วว่าขึ้น 2 ขีด จะได้รีบเอายาบำรุงมากิน

ฝากตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอตอน6สัปดาห์

บ้านนี้ฝากตอน6วีคค่ะ..ไปฝากได้เลยค่ะแม่