ท้องแตก.

7เดือนแล้ว ท้องแตกแล้ว ใช้ครีมตัวไหนดีคะ

ท้องแตก.

ตอนนี้ใช้เบบี้ออย นีเวียกระปุกน้ำเงิน ไบโอออย โลชั่นน้ำมันมะพร้าว อีฟ สลับๆกันไปคะ😆 ครีมที่มันที่สุด คือ นีเวียกระปุกน้ำเงิน ครีมที่แห้งที่สุด คือ อีฟ โลชั่นน้ำมันมะพร้าว ความมันปานกลางคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทาร่วมกับออยด้วยดีสุดคะ

ส่วนตัวถ้ารอยแดงๆใหม่ๆแบบนี้ใช้bio oil ช่วยได้ดี ไม่ทำให้ไม่แตกเพิ่ม ใช้ตั้งแต่เริ่มอ้วน จนตอนนี้ท้องก็ทาไว้ คนมันแตกยังไงก็แตกอันนี้จริง แต่ส่วนตัวคิดว่าก็พยายามหาอะไรมาช่วยทาบรรเทาเพื่อให้ทุเลาลงและไม่เลยเทิดไปมากกว่าที่เป็นเยอะ

4y trước

หลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆเช็ดตัวพอหมาดก็โบกออยเยอะมากๆ ใช้เป็นออยตัวนี้รู้ดีกว่าอันอื่นที่ทาแล้วเหนียวเหนอะหนะ

บ้านนี้ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำเสร็จทันทีค่ะ ยอมทนเหนอะตอนทา แล้วก้ทาอีฟทับอีกทีแต่ทาไม่ทั้งท้องเพราะหมดเร็วมาก 😂 แม่เน้นทาเฉพาะตรงที่แตกก็ได้ค่ะ รู้สึกว่าช่วยให้รอยจางอยู่ บ้านนี้เป็นสิวเพราะฮอร์โมน พอสิวหายก็ทิ้งรอยไว้

บ้านนี้ไม่แตก​นะค่ะ แต่ทาครีมกันไว้ตลอดตั้งแต่​ท้องได้3-4เดือน​ ค่ะ​ ส่วนตัวใช้​ Palmer แล้วดีมาก​ เก็บความชุมชื้นให้ผิว​ ไม่คัน​ ไม่แห้ง​ ลองดู​นะค่ะ

นี่เราทาตั้งแต่ ท้องได้ 4 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่แตก กลัวเหมือนกัน แต่โบกครีมเยอะมาก แม่ยังไม่เริ่มทาเหลอค่ะ หรือทาแล้วก็ยังแตก

มาแตกตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ลองมาหมดค่ะ แต่ยังทาทุกวันอยู่ดี อย่างน้อยน่าจะช่วยลดให้จางลงได้บ้างค่ะ

แนะนำทาน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เลยคะ ราคาเบากระเป๋าดีด้วยคะ ชุ่มชื่น สบายผิว เราใช้ตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้อง2 คะ

ออยคะ ท้องแรกก็ทาออยท้องที่2ก็ทาออย37สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ลายเลยคะ อาบน้ำเสร็จเช็ดท้องแค่หมาดๆแล้วทาออยเลยคะ

ครีมตัวนี้ช่วยได้. เเม่ๆลองใช้ดูนะคะ ให้ความชุ่มชื่นผิวดีมาก. . ทาเเล้วผิวไม่เเห้งกร้านยุได้ทั้งวัน

แม่บ้านนี้ไม่ได้ใช้ครีมทาท้องโดยเฉพาะนัคะ นุ่ใช้ครีมทั่วไปทาท้องไม่ให้แห้งคะ ท้องก้ไม่แตกคะ