ทีมสิงหา ยกมือขึ้นคร๊าา

เป็นอย่างไงกันบ้างแล้วค่ะ แม่ๆสิงหา🥰

ทีมสิงหา ยกมือขึ้นคร๊าา

บ้านนี้กำหนดคลอดจริงเดือนกันยา แต่คุณหมอว่าจะให้ผ่าคลอดสิงหา เพราะน้องตัวโตมากจนคุณหมอคิดว่าคงกลับหัวลงไม่ได้แล้วค่ะ สิ้นเดือนนี้รอลุ้นอีกทีค่ะ

12 สิงหาจ้า 🖐️ อุ้ยอ้ายมากค่ะแม่ จะลุกจะเดิน ตึงๆไปหมด ฉี่ต้องตื่นคืนละครั้งกว่าจะหลับก็ตั้งนานจ้าบ้านนี้

12สิงหาคะ เท้ามือบวม ปวดสะโพกหนักมากคะ เดินทีโอ๊ยทีคะ เเฟนต้องบีบขาให้ตลอดเลย เเต่ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

21 สิงหา อึดอัดมากจร้า นอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยง่าย. เบื่ออาหาร. นน. ที่ขึ้นมา13 กก. ตอนนี้ลดไป1 กก. เหลือ12 กก. ล่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ อีกไม่นานเจ้าตัวเล็กก็ออมาให้ชื่นใจแล้วววว

16 สิงหา บางครั้งเจ็บจี๊ดๆตรงน้องสาว ปวดขาเป็นตะคริว ปวงหลัง กลางคืนนอนยากมากหายใจไม่สะดวก จ้า

20สิงหาจ้า ท้องแข็งแต่ละทีเจบท้องตลอดแต่ไม่ค่อยมาก แล้วช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

8สิงหาท้องเล็กมาก อึดอัดนิดหน่อย. นอนหลับยาก มากเลยค่ะ. ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก

29 สิงหาคม อึดอัดมากค่ะ ลุกลำบาก 🐷✌ นอนไม่ค่อยกลับ เจ็บซี่โครงเวลากลางคืน😔

21สิงหาลูกชายจ้า ตัวไม่บวมนน.ลงน้อย มีอาการท้องเเข็งท้องปั้นบ่อยมากคะ

12สิงหาค่ะเหนื่อยง่ายหายใจลำบากมือเท้าเริ่มบวมท้องแข็งปวดหน่วงๆค่ะ