ทีมสิงหา

ทีมสิงหา มีใครซักเตรียมไว้บ้างแล้วคะ ตื่นเต้น🥰🥰

ทีมสิงหา

ผ้าห่อลูกเตรียมกี่ผืนค่ะแม่ บางบ้านบอก4 บางบ้านบอกครึ่งโหล ตอนนี้สับสนมาก

18 สิงหาค่ะ เตรียมพร้อมทุกอย่างค่ะ รอตัวเล็กออกมาใช้อย่างเดียวแล้วค่ะ

ซักไว้น่าจะเดือนกว่าแล้ว อยากซักอีกรอบแต่ไม่ไหวแล้วค่ะ แม่เหนื่อย...

ซักเตรียมไว้พร้อมหิ้วตั้งแต่เดือนที่แล้วแล้วคะแม่

4y trước

กระเป๋าsmom ลงทะเบียนอันไหนค่ะแม่ อยากได้

บ้านนี้พร้อมมากคะเตรียมใส่รถไว้แร้วคะ😊😊

กันยาก็เริ่มซักแล้วจร้าาา กลัวก้มไม่ไหว

ซักเตรียมกระเป๋ารอแล้วค่ะ นัดคลอด23สิงหา

29สิงหาค่ะ เตรียมตะกร้าแล้วเรียบร้อยค่ะ

พร้อมหิ้วแล้วค่าตอนนี้ กำหนดคลอด31สิงหา

บ้านนี้31ส.ค.เริ่มเตรียมตะกร้าแล้วจ้าา