ทีมสิงหา ยกมือขึ้นคร๊าา

เป็นอย่างไงกันบ้างแล้วค่ะ แม่ๆสิงหา🥰

ทีมสิงหา ยกมือขึ้นคร๊าา

2 สิงหา กลับหัวตั้งแต่ 27 สัปดาห์ ตอนนี้อีก 22 วันถึงกำหนดคลอดแล้วจ๊าาา 🤩

14สิงหาอยากแตกเต็มที่ล่ะ แต่ท่าแตกไวไปก้ไม่โอกลัวน้องไม่แข็งแรง

จะลุกจะเดินลำบากมากค่ะ นั่งนานก็ปวดหลังสุดๆ อยากแตกเร็วๆแล้วค่าา

34+1 วีค อึดอัดท้องสุดๆค่ะแม่ ท้องแข้งบ่อยๆแถมเจ้บใต้ราวนมบ่อยๆด้วย

4y trước

น่าจะใช่ค่ะแม่ น้องอยากออกแร้วแต่บอกน้องทุกวันยังใม่ถึงเวลารออีก2-3อาทิดค่อยออกมา

16สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดเมื่อยไปทั้วตัวในช่วงตื่นตอนเช้าค่ะ

บ้านนี้แทบเดิมไม่ได้แล้วคะปวดจิ้มิ้มากคะเวลาเดินตึงท้องมากคะ

4y trước

ทรมามากคะแม่อยากแตกละจ้า

ลุกตอนเช้าปวดเท้ามากจ้าเหมือนเอ็นจะขาดเลยอยากเห็นหน้าแล้ว

9สิงหาจ้า เริ่มท้องแข็งบ่อย ปวดหัวหน่าว เจ็บๆเตือนแล้วจ้า

22สิงหาค่ะ...มือเท้าบวม ปวดมากๆเลยค่ะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

4y trước

20สิงหาคะไม่บวมคะแต่ตื่นตอนเช้าปวดฝ่าเท้าแล้วปวดสะโพกคะแล้วท้องก้อแข็งบ่อยแข็งแต่ละทีก้อเจ็บท้องคะแต่เจ็บไม่มาก

เริ่มอัดอัด ลุก นั่ง นอนลำบากจ้า ปวดหลังบ้าง 14 สิงหาคม จ้า