5เดือน ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาท้องเริ่มใหญ่กันหรือยังค่ะ🥰 #ท้องแรก #ทีมสิงหา #20w6d #ท้องแรกคะ

5เดือน ทีมสิงหา

บ้านนี้ท้อง2 ค่า 28สิงหา 21+5วีค ท้องแรกก็ใหญ่มาก ท้อง2 นี้ก้อใหญ่กว่าท้องแรกอีก บ้านนี้น้องเป็นผู้ชาย ท้องแหลมๆ ไม่ออกข้าเลยไปหน้าอย่างเดียว

อาทิตย์หน้าก็ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่เล็กกว่านี้ ...ตอนนี้เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้3สิงหา เหมือนคนท้อง3เดือนเองค่ะ แต่น้องตัวอ้วนสมบูรณ์ค่ะ

3y trước

17+3ค่ะ เดือนสิงหาค่ะ ท้องแรกค่ะ❤️❤️

5เดือนใหญ่จัง ของเรา17w2dยังไม่ใหญ่นอกจากกินเหมือนท้องจะแตก

10 สิงหาท้องแรกเหมือนกันค่ะ #20wแล้วท้องยังไม่ใหญ่เรย😂

19 week 2 d 14 ส.ค. ท้องใหญ่ค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

3y trước

13สิงหาค่ะ

1/8 ท้องเท่าเล็กกว่า แต่อึดอัดสุดๆ ร้อนสุดๆจ้า

14สิงหาท้อง3แล้วท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะแม่😊😊

กำหนดคลอด 2 สิงหาค่ะ ท้องโตเห็นได้ชัดค่ะ 🥰

สิงหาเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นตึงมากค่ะ