ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาเป็นไงบ้างคะแอบแตกกันรึยังแม่ล้านนี้หมอนัดผ่า22นี้แล้วจ้าตื่นเต้น🥰

กำหนดวันที่3สิงหาเลยมาแล้วค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องทุกวันแต่เป็นเจ็บเตือนค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่10ค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 40+2 10 ส.ค นี้ต้องนอนโรงบาล

37+4กำหนดคลอด23สิงหายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากเเตกไวๆจัง เดินจะไม่ไหวเเล้วจ้า🤣

17สิงหานี้หมอนัดเร่งคลอดด้วยการเหน็บยาค่ะเร่งคลอด38วิคค่ะแม่เป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่11ค่ะ จากที่ต้องผ่าวันที่6 แอบดีใจเก้อไปนิดนึง😅

กำหนดคลอด31สิงหาค่า รอเมื่อไหร่จะเจ็บท้องคลอดสักที😂

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ รอแค่วันไหนจะแตกสักทีล่ะเนี่ย

22 สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย😂

กำหนด15สิงหา แต่แตกวันที่29กรกฎาจ้า แอบแตกก่อน

ัฝนัดคลอด22คะ ตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ

บ้านนี้นัดผ่า13สิงหาค่ะตื่นเต้นสุดๆเลย

กำหนดคลอด22สิงหาค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ