ขอดูคุณเเม่ทีม สิงหา หน่อยจ้า 37+2

เจ็บเตือนกันบ้างรึยังคะ บ้านนี้กำหนด 10 สิงหา เเต่มีปวดหัวหน่าวบ้างเเล้ว

ขอดูคุณเเม่ทีม สิงหา หน่อยจ้า 37+2

38+4 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ กำหนด 22 สิงหา อีกสิบวัน ลุ้นทุกวัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีสัญญานอะไรเลยนอกจากท้องเสียนิดหน่อย

3y trước

ท้องเสียเหมือนกันค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดใช่มั้ย😂😂😂

36 week แล้ว ร้าวจิมิ๊มากก แต่ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนเป็นยังไง อยากให้แตกแล้ว แต่ยังออกไม่ได้เดี๋ยวลูกสุขภาพไม่แข็งแรง

37+5 ผ่า 19 ส.ค. เจ็บท้อง ท้องปั้นอยู่บ่อยๆค่ะแม่ แอบกลัวว่าจะคลอดก่อน เดินจะไม่ไหวแล้วว☺️☺️

3y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด18สิงหา แต่คลอด29กรกฎา เจ็บท้องตอนสายๆตอนบ่ายคลอดเลย หมอบอกเพราะคุณแม่ทำงานหนักไม่พักค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ☺️

39+2 ค่ะ กำหนด 12 สิงหา แต่คลอด 7 สิงหา เจ็บเตือน ค่อยๆถี่ ขึ้น Admid บ่าย3 คลอด 21.44 ค่ะ

40+2แล้วค่ะยังเงียยบบจร้า แม่ตื่นเต้นไม่ไหวแล้ว อยากหอมแก้มหนูแล้ว

บ้านนี้39+4 เจ็บท้องมีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1ซม. น่าจะแตกคืนนี้

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ หมอนัด 13 สิงหา น้องอยากออกมาก่อน 10 สิงหา

บ้านนี้เจ็บหัวหน่าวบ่อยมากแต่ไม่ยอมออกสักทีค่ะ 39+3🤣

บ้านนี้กำหนด 10 สค. เหมือนกันจ้า แต่แอบแตกตั้งแต่ 29 กค.

บ้านนี้ 37+5 กำหนดคลอด 28สิงหา ยังเงียบยู่เลยค่ะ 😂😂

3y trước

กำหนดคลอด31สึงหาอยากแตกแล้วจ้า