ทีมสิงหาคม66

มีใครไปแอบเเตกมาเเล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนด19 สิงหา อยากย้ายทีมมาสิ้นเดือนจัง ไม่ไหวแล้วว 😂

บ้านนี้13สิงหาก็ยังเงียบอยู่ แต่มีเจ็บท้องเตือนมานิดหน่อยแม่ลุ้นทุกวันทุกเวลา อยากย้ายทีมเหมือนกันค่ะแม่ไม่ไหวแล้วเดินก็ลำบากขาก็บวม

กำหนด 21 ส.ค. ค่ะแต่ท้องแรกผ่าคลอด ท้องนี้ ครบ 38 วีคคุณหมอให้นัดผ่าได้เลย ยังเลือกวันไม่ได้เลยค่ะ ตื่นเต้น กลัวจะปวดก่อนด้วย 🤣

1y trước

ดูฤกษ์ไว้เหมือนกันค่ะ ส.ค.มีหลายวันอยู่นะ ❤️❤️❤️

บ้านนี้2สิงหายังเงียบยุเลยคะ 31นี้หมอนัดอีกไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง โดนประตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังเสย🥹

บ้านนี้ป้าหมอนัดผ่า12สิงหา เริ่มมีเจ็บเตือนนิดๆแล้วไม่รุ้จะอยุ่ถึงหรือป่าวกลัวแตกก่อน😂

บ้านนี้กำหนด4สิงหายังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลยค่า🤣🤣อิเเม่ลุ้นใจจะขาดเเล้ว

บ้านนี้กำหนด18สิงหาค่ะ ตอนนี้อึดอัดเหมือนกันค่ะ ลุกนั่งลำบากมากๆ😵‍💫

19 สคเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไรแล้วค่ะ ของเราแค่ 2450 เองค่ะ

ขอ บ้านนี้ 4 ส.ค.ตอนนี้ปวดท้องเกือบไม่ไหว น่าจะย้ายทีมจ้ะคืนนี้

1y trước

ยังไม่คลอดเลยคะ แม่ ปวดทุกคืนเลยง่ะ

เหมือนกันค่ะ หำหนด13สิงหาแต่คุนแม่คือใม่ไหวแร้วค่ะราวใปทั้งตัว😂

บ้านนี้22สิงหา อยากย้ายทีมเหมือนกันค่ะแม่ อึดไม่ไหวแล้วตอนนี้🥹