ขอดูคุณเเม่ทีม สิงหา หน่อยจ้า 37+2

เจ็บเตือนกันบ้างรึยังคะ บ้านนี้กำหนด 10 สิงหา เเต่มีปวดหัวหน่าวบ้างเเล้ว

ขอดูคุณเเม่ทีม สิงหา หน่อยจ้า 37+2

กำหนด 13 สค นี้ค่ะ 39+6 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

จะอมมือ...อย่างเดียว..36w3d กำหนดคลอด26สค.

ปวดเหมือรกันเลยค่ะ แต่เพิ่ง32+6 เอง😅

ซาวด์แบบนี้แพงมั้ยค่ะเเม่😊

น้องน่ารักมากคะจมูกมาเลย

39ค่ะยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า ✌️

19สิงหาจ้าบ้านนี้

จมูกโด่งมาเลยคะ

37+1เงียบยุเลยค่ะ