ทีมสิงหา.

ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ.💖บ้านนี้กำหนด11สิงหา ยังไม่เจ็บเตือนอะไรเลยค่ะมีแต่เจ็บจิมิค่ะ.😇💖🙏

ทีมสิงหา.

น้องยังอยากอยู่ในท้องแม่ต่อเเน่ๆเลยคะ😂 กำหนด30สิงหา เเต่น้องกลับหัวเเล้วหมอบอกน่าจะประมาณกลางเดือน เข็ดขาข้างเเคมร้าวถึงจิมิ๊เลยคะ เหนื่อยมากๆ อยากแตกเเล้ว

21 สิงหา เจ้บเตือนบ่อยมากใม่เจ้บจิงสักที อึดอัดมากตอนนี้ กินอิ่มทีลูกจะดิ้นจะเจ้บใต้ราวนมบ่อยๆ เป้นอะใรที่ทรมานมากๆเลยแม่

11สิงหาคม​เหมือนกันคะ​ ตอนนี้มีอาการปวดท้องคะ​ พลิกตัวยังยากเลยคะ​ วันนี้ตอนเย็นหมอนัดตรวจภายในคะ​ รอลุ้น

4y trước

ตอนนี้เจ็บถี่แล้วคะหมอให้แอดมิดพรุ่งนี้

บ้านนี้กำหนด15สิงหา ไม่เจ้บเตือนเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย และเจ็บเสียวจิมิ๊มากค่ะ

11 สิงหา เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ยังไม่เจ็บจริงสักที 😂😂 รอต่อไปค่ะ

4y trước

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า.💖

ปวดแบบไหนค่ะ ปวดเหมือนกัน. ปกติมัค่ะที่ปวดแบบนั้นค่ะะ ท้องแรกค่ะ

กำหนด4สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ ตอนนี้ปวดจิมิจนเดินไม่ไหวแล้ว😂😂😂

15 สค. เงียบเหมือนกันคะ. เจ็บจิมิ เป็นบ้างครั้ง ท้องแข็งบ้าง. นิดน้อย

แตกแร้วคะกำหนด8สิงหาแตก24กรกฎาคมน้ำหนัก3105 กรัมผู้ชายคะ

4y trước

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า.💖

12สิงหาคะ ยังเงียบยุเลย ท้องเล็กแต่คนใหญ่มากอึดอัดแล้วคะ