ทีมสิงหามีใครแตกหรือยังคะ

บ้านนี้มาแอบแตกแล้วคะ กำหนดคลอด10สิงหา คลอดจริง3สิงหา🥰

ทีมสิงหามีใครแตกหรือยังคะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้40วีคแล้วกำหนดคลอดวันนี้ยังนิ่งอยู่เลยคะหมอนัดเร่งคลอดวันที่11 คะอยากแตกมากๆค่ะแม่ไม่ไหวแล้ว555

เรานัด8ยังต้องรอผ่าคะ 3สค วันเกิดเรามีแต่คนลุ้นว่าลูกจะคลอดพร้อมแแม่รึเปล่า ตอนนี้ไม่ทันแล้วค่ะ🤣 ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่🥰

บ้านนี้กำหนด 10 สิงหา เหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ ของเค้ายังเลยค่ะ กำหนดคลอด 29 สิงหา นู้นเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 8/8 นี้ ยังเงียบอยู่เลยค่าแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้11สิงหา อยากแตกมากกว่าจะนอนได้แต่ละวัน 🥹

1y trước

สู้ๆนะแม่

ยังเลยค่ะ 10 สิงหาเหมือนกัน ยังนอนสบายใจในพุงแม่อยู่เลย

แตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด21สิงหา คลอดจริง11กรกฎา

1y trước

มีท้องแข็งถี่3-5นาทีเป็น4ชม.กว่าๆค่ะ สักพักน้ำเดินปากมดลูกเปิด8เซนพร้อมคลอดเลยค่ะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้12สิงหายังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วค่ะ