แม่ทีมกันยาไปถึงไหนกันบ้างแล้วน้อ

แม่ๆแตกกันรึยังเป็นยังไงบ้าง มีใครย้ายทีมมั้ยน้า บ้านนี้กำหนด11กันยาน้องแอบแตก8สิงหา

10กันยานะตอนนี้17กันยาแล้วน้องไม่ยอมออกอยู่เลยคะแต่วันนี้มีอาการปวดท้องน้อยแล้วท้องปั้นปวดเกือบ1นาทีแล้วก็หายพรุ่งนี้หมอนัดแล้วไม่รู้จะออกก่อนมั้ย

เรายังอยู่ทีมกันยาฯ ค่ะ กำหนดคลอด 10 กันยา น้ำคร่ำแตก 11 กันยา และน้องก็มาวันนั้นค่ะ แทบจะตรงเป๊ะ

12mo trước

ใช่ค่ะ หมอก็ไม่กระตุ้นอะไรให้ เพราะพยายามปล่อยให้ไปตามธรรมชาติก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด7กันยาแต่น้องไม่กับหัวเลยได้ย้ายมา31สิงหาค่ะ39สัปดาห์พอดีน้ำหนักแรกคลอด3495

12mo trước

บ้านนี้น้องรีบ น้องแตก35+1วิค

บ้านนี้ 38+5 กำหนด 26 กันยา แต่ไม่มีทีท่าว่าน้องอยากจะออกมาดูโลกกว้างเลยค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยาคลอดจริง17สิงหาค่ะน้องย้ายมาเดือนเดียวกับแม่

12mo trước

น้องยกบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่แข็งมากไม่ต้องกังวลนะคะพยายามฝึกช่วยเค้าเอาบ้านนี้ทำบ่อย

บ้านนี้กำหนด 20กันยา ยังไม่แตกเลยแม่ อยากแตกบ้างแล้วอึดอัดไม่ไหว

12mo trước

น้องยังเลือกวันไม่ได้มั้งคะแม่. บ้านนี้ไปตามนัด หมอตรวจปากมดลูกมันเปิด1เซนแล้ววันทันมาน้องก้ออก

บ้านนี้เเตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด14กันยา เเต่น้องออกมาตอน11กันยาค่ะ🥰

12mo trước

เกือบครบกำหนดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 กันยา แต่แอบแตกก่อนกำหนด 6 กันยา

12mo trước

น้องน้ำหนัก 2600 ค่ะแม่

แตกแล้วค่า กำหนด25กันยา แต่น้องรีบ 7 กันยาเลยจ้าาา

12mo trước

อยากเจอแม่มากๆเลยแหละ

บ้านนี้กำหนดคลอด30กันยาแต่แม่อยากแตกแล้ว 38+1