ลูกในท้องน้ำหนักน้อย

อายุครรภ์34+6wแล้วค่ะ แต่หมอบอกลูกตัวเล็กมากน้ำหนักยังไม่ถึง2000กรัมเลยค่ะ ช่วยแนะนำอาหารที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

กินอาหารทุกอย่างที่ปลอดสารพิษมากๆค่ะ ,+ อโวคาโด้,ตระกูลถั่วทั้งหลาย+เชอรี่,สตอเบอรี่ จัดไปค่ะ😂😂😂 และก็อย่าลืม วิตามินรวม กินเช้าเย็น แนะนำ ตัวนี้ค่ะ หาซื้อได้ตามลาซาด้าหรือช๊อปปี้ค่ะ.

บ้านนี้ทานไข่ต้มล่ะฟอง นมหมี+แอนมัม เช้าเย็น ตอนนี้36วีค 2953g ท้องแม่บ้านนี้ไม่ใหญ่นะค่ะ ท้องเล็กมาก บางคนทักว่าในท้องมีลูกรึป่าว บางทีก็น้อยใจ แต่ก็ดีที่กินอะไรก็ลงลูกหมดค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นดี มีบางคอลัมน์บอกว่าทานเยอะไม่ดีเพราะลูกจะตัวโตคลอดยาก ของแม่ลูกตัวเล็กลองทานดูสิค่ะจะได้ตัวโตหน่อยเราก็ทานค่ะ พอดีๆเพราะน้องน้ำหนักดีอยู่แล้ว

กินนมจืดวันละ2กล่อง ไข่ต้ม 2-3 ฟองต่อวัน กล้วยสุก 2-3ลูกในแต่ละวัน อันนี้คือหลักๆๆประจำวันนะคะ เสริมคือ ผักและผลไม้ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ เลือกช่วงเวลาทานด้วยนะคะ

บ้านนี้ทานอาหารเน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ โปรตีนจากนมจากไข่จากไมโล ลูกตอน 36w2วันน้ำหนัก3,600กรับค่ะ 8ตุลาหมอนัดผ่าค่ะ ลูกโตเกินเกณฑ์ มารอลุ้นก่อนคลอดวัดน้ำหนักจะเพิ่มอีกเท่าไหร่

บ้านนี้ 34+3วีค 2150กรัมค่ะ กินยาตามหมอให้มาค่ะ กินนมแอนมันสลับหมีผึ้ง+ไข่1-2ฟองต่อวัน+กล้วย9บาท7-11ค่ะ+ผลไม้ที่อยากกินค่ะ

เห็นหลายคนบอกน้ำเต้าหู้คะแม่กำลังลองทานอยู่คะตอนนี้ตอน30วีคน้องได้1537คะซาว์อีกเมื่อไรเดี๋ยวเล่าให้ฟังคะ

ของเรา 33+6 w น้องน้ำหนัก 2,300 ค่ะ ส่วนตัวเราชอบกินนมจืดมากๆ และชอบกินผลไม้ กล้วยน้ำหว้า ขนมหวาน

ของเขากิน อกไก่ ไข่ นมไวตามิ้ลค์ หรือแลตตาซอยค่ะ และผัก ตอนนี้35วีค น้องเกือบ3โลแล้วค่ะ

บ้านนี้กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม ทุกวันค่ะ หมอไม่ได้แนะนำแม่เหรอคะว่าให้ทานอะไรบ้าง