เป็นกรดไหลย้อน

สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะทรมานมากเลยค่ะเจ็บที่รูคอเหมือนมีอะไรมาอุดตัน34+6wแล้วค่ะ

หากล้วยน้ำหว้า แบบเหลืองเขียว มาติดบ้านไว้ค่ะ กินเช้า เที่ยง เย็น ก่อนอาหาร หรือเวลาหิวน่ะ กล้วยน้ำหว้าช่วยเรื่องรักษาแผลในกระเพาะ และกรดไหลย้อน

6y trước

ขอบคุณนะคะต้องลองหามาติดบ้านไว้

กาวิสคอน คนท้องทานได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะจะลองไปหาซื้อดู