น้ำหนักของลูกน้อย

31week 5day แล้วน้ำหนักน้องยังไม่ถึง2000 กรัมเลยค่ะ ถ้าถึงกำหนดคลอดน้องแล้วน้องจะ 3000กรัมมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ น้ำหนักจะเพิ่มอย่างรวดเร็วในไม่ช้าค่ะ คุณแม่สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ปกติได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

แม่บำรุงเยอะๆ นะคะ เน้นโปรตีน กล้วย ไข่ นม จะได้ทันค่า ยังมีเวลาค่า