ลูกในท้องน้ำหนักน้อย

อายุครรภ์34+6wแล้วค่ะ แต่หมอบอกลูกตัวเล็กมากน้ำหนักยังไม่ถึง2000กรัมเลยค่ะ ช่วยแนะนำอาหารที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

บ้านนี้กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม ทุกวันค่ะ หมอไม่ได้แนะนำแม่เหรอคะว่าให้ทานอะไรบ้าง